Giới thiệu

Suối Hẹn - Vườn Đào tọa lạc tại địa chỉ: số 172 - đường Trần Đăng Ninh - TP Sơn La, công trình được xây dựng trên diện tích gần 3 ha, nét kiến trúc đồng nhất hòa quyện vào nhau giữa tre, đá và nước, mang phong cách hiện đại, không gian thoáng đãng, gần gũi với thiên nhiên.

- Trung tâm tổ chức sự kiện - tiệc cưới - hội nghị với 2 hội trường lớn kết hợp với 5 sảnh đón tiếp được thiết kế sang trọng, hiện đại, lịch lãm mang phong cách Châu Âu, tổng sức chứa lên đến hơn 2000 khách, là địa điểm hoàn hảo, lý tưởng cho những tiệc cưới trang trọng, những hội nghị chuyên nghiệp cùng các sự kiện đáng ghi nhớ.

- Hệ thống Nhà hàng với sức chứa đến 1000 khách, các phòng khép kín điều hòa, không gian đẹp, thoáng đãng phục vụ từ 2 đến 100 khách tạo không khí ấm áp, lãng mạn, gần gũi cho các buổi hẹn hò, gặp mặt gia đình, họp lớp, sinh nhật, tọa đàm, kỷ niệm...

- Bãi đỗ xe diện tích lớn, an toàn, tiện lợi với sụ chỉ dẫn nhiệt tình của đội ngũ nhân viên

- Hệ thống Ban lãnh đạo có năng lực, đội ngũ nhân viên, đầu bếp trẻ năng động, sáng tạo được đào tạo chuyên sâu, kỹ năng nghiệp vụ chuyên nghiệp, nhiệt tình với mục tiêu đem lại sự hài lòng cho Quý khách hàng từ khẩu vị món ăn đến phong cách phục vụ ân cần chu đáo. 

- Thực đơn phong phú với các món ăn đặc sắc,đậm đà bản sắc dân tộc, đúng hương vị do các đầu bếp chuyên nghiệp chế biến từ những nguyên liệu tươi ngon nhất cùng mức chi phí hợp lý theo nhu cầu của khách hàng. 

Suối Hẹn - Vườn đào mang đến cho quý vị một sự khác biệt, tất cả sự độc đáo sẽ để lại cho quý vị dấu ấn riêng, sự mới lạ và ấn tượng đẹp.